Mọi người thường sử dụng các loại bàn gỗ, bàn đá có giá trị rất cao, các loại bàn trang điểm và bàn gỗ trong nhà ăn. Bởi các loại bền được dừng rất bền, mang vẻ đẹp thoáng mát, sạch sẽ cho người dùng bàn. Với những loại bàn có giá trị cao như thế thì chúng ta nên cần bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây trầy xước mặt bàn, tróc sơn do các trẻ nhỏ cậy ra. Vì vậy, để khắc phục điều này thì bạn nên dùng phim PPF bảo vệ mặt bàn và các đồ nội thất trong gia đình, để các loại bàn được bền hơn và đẹp hơn trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về phim PPF bảo vệ mặt bàn, và những lợi ích của phim PPF dành cho mặt bàn nhé.

Phim PPF bảo vệ mặt bàn là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì phim bảo vệ mặt bàn PPF là một lớp mỏng trong suốt dùng để phủ hoặc dán lên mặt bàn. Giúp cho mặt bàn trở nên bóng mịn hơn và có khả năng chống trầy xước của các tác động va đập đến mặt bàn. Đặc biệt phim bảo vệ mặt bàn giúp mặt bàn không bị bong các lớp sơn của gỗ, không bị xước đá, làm tăng tính thẩm mỹ cho mặt bàn và đồ nội thất bên trong nhà bạn.

ảnh hoàn thiện dán phim mặt bàn
ảnh hoàn thiện dán phim mặt bàn

Những lợi ích mà phim PPF mang lại cho mặt bàn của bạn

Các bạn thường dùng mặt bàn để tiếp khách hoặc dùng làm bàn để ăn uống, hay bàn làm việc của các bạn. Vì thế, các bạn nên dọn dẹp sạch sẽ và dùng một biện pháp nào đó để bảo vệ mặt bàn được bền gỗ, bền sơn hơn.

Có sức mạnh chống trầy xước, chống vết bẩn: Với các mặt bàn chúng ta hay sử dụng ăn uống trong nhà bếp thì rất hay bị bám dầu mỡ khiến chúng ta khó vệ sinh hơn, đặc biệt nhà nào có trẻ nhỏ thì chúng rất nghịch thường vẽ bậy hoặc cậy lớp vỏ gỗ của mặt bàn. Chính vì vậy, bạn nên dán phim PPF bảo vệ mặt bàn luôn được như mới, tránh bị bong tróc hay trầy xước do trẻ nhỏ vẽ bậy lên, và giúp bạn dễ vệ sinh hơn khi bị dầu ăn bám lên bề mặt.

cắt phim bảo vệ cạnh bàn
cắt phim bảo vệ cạnh bàn

Độ trong rất cao: Mặt bàn gỗ của chúng ta thường có một lớp sơn gỗ mỏng ở bên ngoài, thì để tránh bị bong thì bạn nên sử dụng phim PPF để bảo vệ lớp sơn đó và giúp cho mặt bàn được bóng, mịn hơn và giữ nguyên màu sắc, tránh tình trạng bị phai màu hay gỉ màu. Và đặc biệt giúp cho các hình ảnh trên mặt bàn được rõ hơn, đẹp hơn, tạo vẻ đẹp trạng trọng cho mặt bàn.

phim-bao-ve-mat-ban-an
phim-bao-ve-mat-ban-an

Có tính chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt: Bạn có thể để nước nóng trên mặt bàn hoặc chẳng may làm đổ nước nóng vừa sôi lên mặt bàn, thì mặt bàn cũng không bị làm sao do có lớp phim PPF bảo vệ. Hoặc trẻ nhỏ có tính rất tò mò cầm bút và vẽ trực tiếp lên mặt bàn thì cũng không bị xước hay nứt, do phim PPF có tính chịu lực tốt, giúp hồi phục lại các vết xước hay vết nứt một cách nhanh chóng.

Tính đàn hồi và độ dẻo dai: Đối với các mặt bàn xịn, có nhiều hình in nổi rất đẹp hoặc có nhiều các đường viền thì phim PPF vẫn có thể dán lên được. Bởi phim được cấu tạo từ các lớp rất dẻo dai, bạn có thể dễ dàng kéo căng phim khi dán mà lớp phim không hề bị rách, và dễ dàng thi công trên các đường viền hay họa tiết nổi, đem lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Chính vì những lợi ích tốt đẹp của phim PPF mang lại cho chúng ta, mà mọi người thường dùng nó để bảo vệ tối đa độ bóng mịn và không bị bong lớp sơn của mặt bàn.

  1. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  2. Hotline 096.114.1910
  3. Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Email: [email protected]
  5. Trang chủ: Classis Window Film

Xem thêm:

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.