Trong những năm gần đây nhu cầu tìm người chăm sóc bệnh nhân ngày càng nhiều, không chỉ các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện mà cả dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng rất phát triển. Nhưng những dịch vụ này có ưu và nhược điểm như thế nào bạn đã biết chưa? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Vừa rồi tôi có thấy các bạn có đánh giá dịch vụ của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc trên facebook, tôi xin trích dẫn 1 đoàn đánh giá ngắn của khách hàng:

1. Nga Nguyễn ( Quận 8): ” vua roi me toi benh nang khi nhap vien tro ve yeu va hay thuc dem. Gia dinh toi thi ai cung di lam gio hanh chinh nen khong the thuc noi de cham soc cho me. Lao dao tren mang thi tim thay dich vu cham soc nguoi benh cua Thien Phuc. Toi da goi va duoc tu van rat ki, sau hoi hop gia dinh toi quyet dinh su dung dich vu cua cong ty. Cho den gio 2 thang roi toi thay thuc su day la gia phap tot va cuc ky hieu qua. Thanks cong ty Thien Phuc nhe “

2. Tuấn Liu Gia ( Huyện Nhà Bè): ” tôi được người quen giới thiệu vì tôi đang cần tìm người chăm sóc cho bố tôi. Vì ai cũng đi làm nên tôi thấy đây có lẽ là giải pháp tốt nên tôi đã sử dụng thử. Tôi thấy ở đây cung cấp dịch vụ mà hỗ trợ kh rất tốt “

Qua lời đánh giá của khách hàng nên đó viết một bài nêu ra ưu và nhược điểm cụ thể của dịch vụ chăm sóc người bệnh cho mọi người tham khảo. Vì những gia đình khi có người thân không may bị đau ốm nhưng họ lại quá bận rộn không thể xin nghỉ nhiều ngày để chăm sóc được thì các dịch vụ chăm người ốm chính là giải pháp hoàn hảo.

tim-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-dau-cho-an-tam

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân có ưu điểm gì?

Hoặc những trường hợp bị đau ốm nhưng người thân ở xa bạn cũng có thể tự tìm người chăm sóc cho mình trong thời gian bị bệnh thông qua những dịch vụ chăm sóc người bệnh. Vậy ưu và nhược điểm của dịch vụ này là gì?

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc người bệnh

Dù là chăm sóc người bệnh tại nhà hay bệnh viện thì những dịch vụ này có ưu điểm đầu tiên chính là mang đến cho người bệnh sự chăm sóc chu đáo, đầy đủ. Có thể người nhà có thời gian nhưng sự chăm sóc chưa chắc tốt bằng những nhân viên chăm người bệnh này bởi họ đã được đào tạo về những kiến thức y tế nhất định và họ thạo việc, biết rửa vết thương như thế nào, biết nâng đỡ người bệnh ra sao. Vì thế những nhân viên dịch vụ chăm người ốm sẽ biết bắt đầu công việc từ đâu, họ có thể làm việc ngay mà bạn không phải tốn thời gian đào tạo.

dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-chuyen-nghiep-nhat

Mang đến sự chăm sóc phù hợp và tốt nhất

Bên cạnh đó với những gia đình neo người thì việc thuê người chăm người bệnh sẽ giúp gia đình bệnh nhân có thể yên tâm cho công việc, học tập. Những bệnh nhẹ nhanh khỏi thì người thân có thể nghỉ làm vài ngày để chăm, còn những bệnh nặng lâu khỏi thì người thân không thể xin nghỉ làm quá lâu được. Do đó khi thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh bạn có thể yên tâm đi làm, đi học, thậm chí là đi công tác xa.

Nhược điểm của dịch vụ chăm sóc người bệnh

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là nguồn nhân lực còn hạn chế chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Chính vì thế gây khó khăn và mất thời gian cho nhiều gia đình khi có nhu cầu tìm người chăm người bệnh.

nen-su-dung-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh

Nguồn nhân lực cho dịch vụ này còn hạn chế

Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay có nhiều cá nhân làm công việc chăm sóc người bệnh này nhưng họ không được đào tạo chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc. Do đó bạn trước khi thuê người chăm người bệnh cần tìm hiểu kỹ để tránh mất thời gian. Hãy đến những công ty, những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Với những ưu và nhược điểm của dịch vụ chăm sóc người bệnh ta có thể thấy đây là một trong những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hiện nay vì nó mang đến nhiều lợi ích. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có người thân bị ốm.

>>> 0901 100 2630948 062 2270962 832 349 <<<

Xem thêm bài viết sức khỏe tổng hợp

—> Bài viết liên quan: tại đây

5/5 - (3 votes)
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *