Ngày nay,dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đã trở thành một trong những sự lựa chọn nhiều nhất ở dịch vụ giúp việc nhà bởi nó đem đến nhiều lợi ích hơn.Thế nhưng điều mà đa số quý khách trăn trở đó chính là giá giúp việc theo giờ sao cho vừa phải, uy tín và phù hợp.

Sống trong thời đại công nghệ 4.0 hiện tại, con người phải ngày ngày vùi đầu vào công việc có rất ít quỹ thời gian để chăm sóc gia đình, để có những giây phút vui chơi thoải mái. Tại sao lại như vậy? Tại vì sau khi hoàn thành công việc, chúng ta phải gắng gượng điều khiển thân xác đi nấu ăn, lau dọn nhà cửa vậy thì còn thời gian đâu để có những giây phút thư giãn. Bên cạnh đó, bạn có chắc bạn đã chăm sóc gia đình và con cái một cách hiệu quả và tốt nhất chưa?

Giúp việc nhà theo giờ đem đến cho bạn sự linh động

Đúng vậy quý khách à.  Hãy thử hình dung bạn sắp phải tổ chức một bữa tiệc với bạn bè tại nhà, thế nhưng bạn chưa dọn nhà kịp cũng như chuẩn bị thức ăn, đồ uống. Đừng lo lắng, chỉ cần một cú click chuột bạn sẽ giải quyết ngay vấn đề này.

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-nhanh-gon-dem-den-su-chu-dong-cho-ban

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nhanh gọn, đem đến sự chủ động cho bạn

Bạn chỉ cần thuê giúp việc với khung giờ mà bạn mong muốn, không cần phải thuê người giúp việc toàn thời gian như trước đây nữa.

Giá giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng

Đây có lẽ mà Giúp việc nhà Thiên Phúc có thể tự tin khẳng định với bạn. Công ty chúng tôi kinh doanh với mục đích đem lại những điều tốt nhất cho cuộc sống là trước tiên, lợi nhuận là điều thứ yếu. Vì thế bảng giá tại công ty chúng tôi đảm bảo luôn đúng, phù hợp.

dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio

Bảng giá giúp việc theo giờ

Bên cạnh đó, giá giúp việc nhà theo giờ thấp hơn so với các loại hình dịch vụ giúp việc nhà khác, bởi vì:

  • Đa số nhân viên là sinh viên, số lượng rất đông không xảy ra tình trạng thiếu hụt.
  • Nhân viên làm bán thời gian không yêu cầu về bảo hiểm y tế cũng như các chế độ chính sách xã hội theo quy định của Lao động Việt Nam
  • Không phải tốn thêm chi phí ăn ở, sinh hoạt như sinh viên làm toàn thời gian
  • Không cần chuẩn bị quà, thưởng thêm mỗi dịp lễ tết,…

Dịch vụ giúp việc nhà bao gồm những gì?

Bên cạnh dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, công ty chúng tôi xin cung cấp đa dạng các dịch vụ như sau:

  • Giúp việc nhà toàn thời gian
  • Giúp việc chăm sóc mẹ và bé tại nhà
  • Giúp việc chăm sóc người già tại nhà

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ liên quan đến chất lượng đội ngũ nhân viên, đến những lợi ích vượt bậc mà bạn sẽ có cũng như những tham khảo về giá giúp việc theo giờ. Mong rằng nó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong sự tiêu dùng của mình. Nếu có bất thắc mắc gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

5/5 - (1 vote)
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *