Trong số những loại rượu Nhật Bản được nhiều người yêu thích như shochu, Junmai Ginjo, rượu mơ…thì sake vẫn là loại rượu được yêu thích hơn cả. Rượu sake vinh dự dành cho mình cái tên mỹ miều là mỹ tửu của Nhật Bản và cũng đã trở thành quốc tửu từ xưa đến nay. Rượu sake ngày càng phổ biến và có mặt trên thị trường của nhiều nước khác nhau. Bên cạnh chất lượng, người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến giá rượu sake. Cùng đi tìm hiểu mức giá của rượu sake tại Việt Nam xem là bao nhiêu.

Giá rượu sake hiện tại được bán như thế nào?

Rượu sake hiện tại có rất nhiều loại với hương vị khác nhau. Mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào thể tích của từng loại rượu. Tùy vào từng thời điểm, mức giá rượu sake cũng sẽ có sự tăng giảm khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tìm những loại rượu sake trong tầm giá dưới một triệu, có thể mua các loại rượu như:  Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shuraku,  Tamanohikari Junmai Ginjo Sasanigori, Tamainihikari Junmai Ginjo Karakuchi, Tamanohikari Junmai Shochu Manekitune, Junmai Ginjo Iwai và Junmai Shiro Koji…Những loại rượu này thường có thể tích đóng chai 1800ml hoặc 720ml. Giá thành tương đối phù hợp với người Việt.

Còn nếu bạn đang muốn chọn rượu sake làm quà tặng có thể tham khảo những dòng rượu từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng như: Tamanihikari Junmai Daiginjo Bizen Omachi, Tamura Shuzojo Kasen regular gold sake, Sake OISHI Miyama Tengori, Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Rinzen, rượu sake vảy vàng Goil foil Jummai, Tamura Shuzojo junmai daiginjo.

Giá rượu sake trên thị trường là bao nhiêu

Mua rượu sake ở đâu để có mức giá tốt

Bên cạnh việc mua được sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt với một mức giá phù hợp, khách hàng còn rất quan tâm tới việc tìm kiếm những địa điểm để mua được những chai rượu sake với mức giá tốt nhất.

Bạn có thể ghé các siêu thị, cửa hàng phân phối hàng Nhật Bản uy tín để mua được những sản phẩm ưng ý và phù hợp  với túi tiền của mình. Tại những địa điểm này, giá rượu sake thường sẽ được niêm yết và công khai ngay các kệ, quầy trưng bày sản phẩm. Bạn có thể so sánh các loại rượu và các mức giá một cách dễ dàng hơn.

Giá rượu sake sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nếu bạn đang phân vân giữa các loại rượu, hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể hơn cho mình. Hầu hết, giá rượu sake tại các điểm bán sẽ không hoàn toàn giống nhau. Vì thế, có thể tham khảo qua mức giá tại các website để có thêm thông tin. Đồng thời, cũng không vì ham rẻ, không tìm hiểu kỹ mà mua phải những loại rượu kém chất lượng, có gắn mác rượu sake Nhật Bản.

https://dinhduong.edu.vn

https://dinhduong.edu.vn/4-tu-van-huu-ich-giup-cham-soc-me-bau-trong-suot-thai-ky/

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *