Vì nhu cầu sử dụng Izumio ngày càng cao, nhờ những tính năng nổi trội mà sản phẩm mang lại nên Izumio đã trở thành thực phẩm thiết yếu cho mọi gia đình đặc biệt là giới chị em phụ nữ.

Như chúng ta đã biết, sản phẩm có giá trị chống lão hóa và ngừa ung thư rất cao NHƯNG không phải mua một sản phẩm tốt là có được kết quả tốt như bạn mong muốn mà cách sử dụng sản phẩm mới đóng vai trò quyết định nhất.

Vì sao cần biết cách sử dụng nước Hydrogen

  • Tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng sản phẩm mà điều chỉnh liều lượng cho phù hợp vì liều lượng tùy thuộc vào độ tuổi và cơ địa hấp thu của từng người.
  • Vì thực phẩm có tốt nhưng chúng ta phải biết sử dụng đúng cách thì mới phát huy hết hiệu quả của sản phẩm. Vậy, dùng thế nào mới có kết quả, đúng cách?
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất nhiều nếu bạn biết sử dụng đúng cách. 
  • Để người dùng (chúng ta) có thể hấp thụ được hết nguồn dưỡng chất quý giá trong Izumio bước quan trọng nhất là phải biết uống đúng cách.

Các cách mà các chuyên gia khuyến báo khi bạn sử dụng Izumio

Izumio với hộp 30 hoặc 48 gói nhỏ rất tiện khi sử dụng: Uống 1 ngày 1 gói 200ml, sử dụng trực tiếp và không pha loãng với bất kì loại thức uống nào khác. Bạn có thể uống tối đa ngày 2 gói để bảo vệ sức khỏe hoặc ngày từ 3 gói trở lên nếu cơ thể đang bị các bệnh lý mạn tính.

Sử dụng ngay sau khi mở nắp nếu sau 3 giờ mở nắp mà bạn không sử dụng thì sản phẩm sẽ bay hơi mất 50% Hydro và sau 6h sẽ bay hơi hoàn toàn làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm. Nên sử dụng khi đói vào buổi sáng và trước bữa ăn 30 phút giúp hiệu quả tốt nhất.

Chúng ta có thể sử dụng Izumio thay thế nước uống và hoàn toàn không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Đây cũng là lý do, người Nhật Bản hay sử dụng sản phẩm này hằng ngày.

Theo các nghiên cứu thì chúng ta nên uống lzumio vào buổi sáng khi mới thức dậy hoặc uống vào tối trước khi đi ngủ vì đây là khoảng thời gian mà cơ thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt nhất, là lúc mà cơ thể đang rất cần bổ sung thêm nước.

Chúng ta hãy bổ sung 1 gói Izumio ngay sau khi ngủ dậy buổi sáng sẽ giúp loại bỏ những độc tố bên trong cơ thể, giúp lọc sạch gan và thận. Sản phẩm giúp cho tinh thần luôn sảng khoái để bắt đầu 1 ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

Hãy sử dụng sản phẩm khoảng 30 phút sau khi ăn để nước Hydrogen phát huy tác dụng, kích thích quá trình thải độc tố bên trong cơ thể ra bên ngoài.

Nhà cung cấp nước uống Izumio uy tín 

Đại Lý IZUMIO Việt Nam phân phối sản phẩm nước hydro Nhật Bản chính hãng của công ty Natural Plus Việt Nam.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0377800065

Xem thêm: 

Nước izumio có tác dụng gì?

Tư vấn về điều kiện đăng ký kinh doanh sản xuất mỹ phẩm

Đừng để trà sữa trở thành mối đe dọa đối với sức khỏe

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *