Gò má cao một bên là tình trạng như thế nào? Vì sao khuôn mặt có lưỡng quyền cao thường được cho là điểm kém đẹp trong thẩm mỹ cũng như trong tướng số? Cách xác định gò má cao một bên và khá nhiều quan điểm tướng số cũng như giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

phụ nữ gò má cao khắc phu

Cách khắc phục gò má cao một bên

Tuy ảnh hưởng quá nhiều về mặt tướng số, nhưng xét về khía cạnh thẩm mỹ gương mặt thì những người sở hữu gò má cao một bên sẽ khiến cho gương mặt trong kém mềm mại và kém nữ tính hơn, khiến bạn trông già hơn rất nhiều so với tuổi thật đồng thời, nếu gò má càng cao thì khung xương càng tiến sát đến phần mí mắt dưới làm cho khuôn mặt trở nên rất mất cân đối và mang lại cảm giác khá là dữ tợn, mất sự thiện cảm với người khác khi giao tiếp.
Chính vì tính hơi kém thẩm mỹ mà các chị em có gò má cao một bên thường tìm nhiều cách để khắc phục nhược điểm này cũng như mang lại vẻ đẹp hài hòa và có phần nữ tính hơn. Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để giúp chị em cải thiện được gò má cao, sở hữu gương mặt góc cạnh để trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Cùng ghi lại và áp dụng những biện pháp hiệu quả sau đây nhé. 

Massage giúp hạ gò má cao một bên ngay tại nhà

Massage để hạ gò má cao một bên chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em sử dụng bởi đơn giản, đảm bảo an toàn mà lại có thể thực hiện ngay tại nhà. Các bước chính xác để thực hiện như sau đó là:
Đầu tiên, đan hai bàn tay lại rồi úp lên mặt sau đó đặt mu bàn tay vào sát hai bên thái dương rồi ép nhẹ nhàng khoảng 3-5 giây rồi thả ra. Sau đó, mở bàn tay và xoay lòng bàn tay hướng lên trên, gập các ngón tay rồi có thể nắm hờ lại rồi úp vào má và ấn nhẹ, hãy nhớ thực hiện kỹ và từ từ động tác này nhé vì nó sẽ tác động đến xương gò má khá nhiều đồng thời giúp bạn làm săn chắc cơ mặt.
Cuối cùng, mở bàn tay rồi dùng mu bàn tay ấn nhẹ phần xương quai hàm, vừa ấn và kết hợp động tác đẩy nhẹ lên trên, cứ thực hiện như vậy nhiều lần trong một ngày và duy trì đều đặn hằng ngày sẽ mang lại kết quả.

XEM THÊM:

để kiểu tóc che gò má cao

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao một bên

Phẫu thuật hạ gò má một bên đang là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng hiện nay vì nó giúp bạn khắc phục triệt để gò má cao. Đối với phương pháp thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi mở một đường mổ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành bóc tách và gọt bỏ đi một phần xương gò má. Sau khi tiến hành phẫu thuật xong, phần gò má cao một bên sẽ được hạ xuống từ 1 – 2 cm giúp đường nét khuôn mặt trở nên cân đối cũng như ưa nhìn hơn.

Phương pháp hạ xương gò má cho người có gò má cao vô cùng hiệu quả
Đây chính là biện pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm như gò má cao một bên trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, do trong quá trình phẫu thuật sẽ tác động nhiều cũng như mài xương gò má nên sẽ cần tới khoảng thời gian từ 1-2 tháng sau phẫu thuật mới có thể phục hồi toàn diện các chị em nhé.

Đồng thời yếu tố kỹ thuật của chuyên gia hay đội ngũ bác sĩ cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau phẫu thuật. Lựa chọn một cơ sở hay một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là cực kì cần thiết để hạn chế những rủi ro và biến chứng sau phẫu thuật.

THAM KHẢO: Cách khắc phục gò má cao

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.