Tiêm filler bao nhiêu tiền? là câu hỏi liên quan đến kỹ thuật tiêm filler làm đẹp được nhiều bạn đọc quan tâm nhất. Bởi vì chi phí tiêm filler tại mỗi bộ phận trên cơ thể sẽ khác nhau, ví dụ như chi phí tiêm mũi sẽ khác tiêm mắt (số lượng cc sử dụng khác nhau dẫn đến chênh lệch về chi phí).

Tiêm tan filler và các VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý!!! Bao lâu thì tan được - Bác sĩ

Filler làm đẹp là gì?

Filler được biết đến là chất làm đầy sinh học và làm đẹp trong thẩm mỹ, khi tiêm một lượng nhỏ vào lớp hạ bì của da các chất như acid hyaluronic thì collagen sẽ phân bố rộng đều hơn trên da và các phân tử có tác dụng nâng vùng mô để xóa nếp nhăn, góp phần tăng kích thích một số bộ phận trên cơ thể với tác dụng đó là nâng mũi, làm đầy mũi, làm đầy thái dương, má baby hoặc trị sẹo… Cho tới thời điểm hiện tại thì các loại Filler phổ biến như: “Restylane, Juvederm,…” đã được tin dùng sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới cũng như được tổ chức FDA của Hòa Kỳ chứng nhận là an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Cách loại filler được sử dụng nhiều hiện nay đó là: Juvederm của Pháp, filler Hàn cao cấp. Quy trình thực hiện tiêm filler chỉ từ 20-30 phút do chuyên gia hay bác sĩ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Thẩm mỹ bằng Filler an toàn và kết quả thường giữ được từ 1,5-2 năm, sau đó sẽ thẩm thấu rồi tự đào thải dần dần khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi. Vùng được thẩm mỹ sẽ trở lại trạng thái bình thường như trước.

GIẢI ĐÁP: Tiêm filler môi bao lâu thì mềm, tan, ổn định | Kiến thức Spa

Tiêm Filler có mức giá không cố định, vì sao lại như vậy?

Hiện tại trên toàn quốc, dịch vụ tiêm Filler làm đẹp đã và đang trở nên phổ biến và tiêm filler bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người muốn biết nhất trước khi quyết định đăng kí dịch vụ làm đẹp. Bởi vì hiện nay, mức giá tiêm filler có sự chênh lệch khác nhau giữa các cơ sở làm đẹp hay giữa các khu vực và vùng miền. Điều này đã làm không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn, không biết tiêm filler có đắt lắm không? tiêm filler giá bao nhiêu tiền để có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả như mong ước.

Thực tế có không ít các địa chỉ hay thẩm mỹ viện lại quảng cáo rầm rộ giá tiêm filler rẻ, vô cùng hấp dẫn khiến nhiều người ào ào đăng kí dịch vụ. Nhưng bạn đã biết cách đánh giá cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng như thế nào vì cũng cần căn cứ vào mức giá dịch vụ nhé. Vì, không có chuyện, chất lượng dịch vụ tốt, chất liệu được sử dụng để làm đẹp chính hãng, tốt lại có mức giá rẻ như bèo như vậy.

XEM THÊM:

Cẩn thận trước những lời mời chào tiêm filler giá rẻ

Lý do giá dịch vụ làm đẹp bằng cách tiêm filler rẻ bất ngờ so với mặt bằng chung trên thị trường đó lại là một nghi ngại cho khách hàng. Bởi vì chỉ có những cơ sở hay địa chỉ tiêm chất làm đầy bằng filler không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có giấy kiểm định rõ ràng… mới có mức giá đó. Việc làm đẹp tại những địa chỉ này có nguy cơ gây nguy hại không hề tốt cho sức khỏe.

Góc giải đáp: Tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp? » Seoul Center

Vậy nên, lời khuyên cho khách hàng đó là ngoài việc quan tâm tiêm filler bao nhiêu tiền thì cũng nên lựa chọn địa điểm làm đẹp đảm bảo được uy tín, sử dụng kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, chất liệu làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng có được kết quả làm đẹp như ý muốn, hiệu quả cao mà không để lại bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

THAM KHẢO: Tiêm Filler có tốt không ?

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *