Mã Dương là tiêu đề chương thứ 113 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 113

Bây giờ Tín cuối cùng cũng ở đó, anh ấy bắt đầu bổ nhiệm các đội trưởng. Đặt tên theo thứ tự từ đội một đến đội hai mươi Bái Lãng, Điền Vĩnh, Hiệp Thứ, Hữu Nghĩa, Sơn Hòa, Lỗ Diên, Phiệt Kiến, Văn Huyệt, Sùng Nguyên, Tùng Tả, Trạch Khuê, Long Xuyên, Vĩ Bình, Khứ Hợi, Vĩ Đáo, Long Hữu, Điền Hữu, Bang, Trung Thiết, Thạch.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 113: Mã Dương

Tín thông báo cho đơn vị của mình rằng đơn vị này là độc lập và không thuộc bất kỳ bộ phận nào. Họ chỉ trả lời cho chính Tướng Vương Kỵ. Sau đó, anh ta nói với họ rằng anh ta không biết những gì một đơn vị độc lập làm, nhưng anh ta biết rằng bằng cách Vương Kỵ phân loại đơn vị Tín là khác nhau, họ sẽ thấy những trận chiến khác nhau, những trận chiến khốc liệt hơn nhưng cũng có nhiều phần thưởng hơn.

Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy rằng Tín đã cố gắng nâng cao đạo đức một cách dễ dàng như vậy. Tín được phép bổ nhiệm hai phó quan. Anh ấy nói rằng Uyên là một trong số họ và người còn lại vẫn chưa ở đây. Tại Kanyou Vương Kỵ có một cuộc nói chuyện với Xương Văn Quân về cuộc chiến vào ngày mai. Anh ấy cũng hỏi tại sao anh ấy chấp nhận triệu hồi Xương Bình Quân.

Khi Xương Văn Quân và Vương Kỵ đều là Chỉ huy 100 người, nhưng Vương Kỵ đã bắn chết Xương Văn Quân. Anh cũng nói với Xương Văn Quân rằng anh đã được anh cứu vài lần. Vương Kỵ nói rằng lý do cho sự thay đổi đột ngột trong trái tim là do Mã Dương. Vương Kỵ, Liêu và Xương Văn Quân, cả ba người họ đã chinh phục Mã Dương và tại đó Liêu đã gục ngã trong trận chiến. Người ta ám chỉ rằng Vương Kỵ đã có giao dịch với Hou ken và tin rằng anh ta đã chết ở đó. Tại chiến trường, Khương Hội bất ngờ đến.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 113

  • Tín bổ nhiệm các đội trưởng.
  • Tín là một đơn vị độc lập.
  • Tín được phép bổ nhiệm hai phó quan.
  • Uyên là một trong những phó quan.
  • Một đoạn hồi tưởng của Vương Kỵ và Xương Văn Quân mà chúng tôi đã thể hiện.
  • Xương Văn Quân và Vương Kỵ là những đơn vị độc lập dưới thời Chiêu Vương.
  • Vương Kỵ, Liêu và Xương Văn Quân đã chinh phục Mã Dương.
  • Liêu chết tại Mã Dương.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://dinhduong.edu.vn/ngam-3-mau-dong-ho-baby-g-mat-vuong-moi-nhat-cua-casio/

https://dinhduong.edu.vn/co-phai-ban-dang-tim-kiem-noi-cung-cap-giup-viec-nha-tphcm/

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *