Tiểu đường (đái tháo đường) là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến. Nếu người bệnh không được điều trị hợp lý, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể như thần kinh, tim, thận, mắt,… Với mong muốn giúp đỡ người bệnh tiểu đường hạn chế những hệ lụy của căn bệnh này, Công ty Cổ phần Thảo Mộc Đường cho ra đời sản phẩm viên uống Diagood, với những cải tiến mới, hỗ trợ tối đa để đẩy lùi căn bệnh tiểu đường.

Ứng dụng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực Y tế. Và Diagood là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này.

Diagood ứng dụng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano được biết đến là công nghệ phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ, khoảng 30 – 100 nanomet, để thúc đẩy quá trình hấp thụ, đồng thời phát huy tác dụng gấp 300 lần so với kích thước ban đầu. Đối với căn bệnh tiểu đường, công nghệ Nano giúp phân tách các dưỡng chất, trong đó có hoạt chất Charantin (thành phần có trong mướp đắng rừng), thành kích thước siêu nhỏ.

Diagood được áp dụng công nghệ Nano nhằm mục đích giúp các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu, tái tạo tuyến tụy, kích thích sản sinh insulin, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường glucose thành năng lượng. Đồng thời, hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Diagood gồm các thành phần là “khắc tinh” của bệnh tiểu đường

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, Diagood an toàn cho mọi đối tượng mắc bệnh tiểu đường, cho dù là người bệnh tiểu đường loại mấy, cũng có thể sử dụng.

Mướp đắng rừng – khắc tinh của bệnh tiểu đường

Mướp đắng rừng: ngoài tác dụng thông thường như mát gan, thải độc, giảm mụn nhọt, … thì mướp đắng, đặc biệt là mướp đắng rừng còn có khả năng làm cân bằng đường huyết của người bị bệnh tiểu đường.

Hoài sơn (tinh bột củ mài): Thành phần này giúp người bị bệnh kiềm chế được cảm giác thèm ăn tinh bột, nhờ đó sẽ giảm bớt sự căng thẳng khi phải kiêng khem quá nhiều trong thời gian sống chung với bệnh tiểu đường.

Giảo cổ lam: Loại thảo dược này có chứa saponin (một chất có trong nhân sâm) có tác dụng làm giảm đường huyết, tăng khả năng tiết insulin tự nhiên, từ đó đem lại hiệu quả ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

Cao khô hỗn hợp được điều chế từ các loại thảo dược khác: Thành phần này vừa đóng vai trò như một chất kết dính, vừa là chất xúc tác để các thành phần thảo dược khác có thể hoạt động mạnh mẽ nhất.

Diagood – Phù hợp cho mọi đối tượng mắc bệnh tiểu đường

Với những cải tiến hiện đại và thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, nên khi sử dụng viên uống Diagood, người bệnh có thể yên tâm vì sản phẩm không gây ảnh hưởng đến dạ dày hay làm cặn thận.

Viên uống Diagood – Khắc chế bệnh tiểu đường

Sản phẩm được sử dụng cho các đối tượng:

▸ Người bị bệnh tiểu đường giai đoạn nào cũng có thể sử dụng

▸ Người có nguy có bị bệnh tiểu đường

▸ Người có những dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tình trạng bệnh và cách sử dụng viên uống Diagood phù hợp với tình trạng bệnh.

HOTLINE: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/diagood/

Xem thêm:

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ VIÊN TĂNG CÂN HOA BẢO

VIÊN GIẢM CÂN HOA BẢO CÓ TÁC DỤNG GÌ? GIẢM MỠ THẦN TỐC

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *