Yếu sinh lý nam biểu hiện vô cùng rõ ràng và dễ dàng nhận biết. Yếu sinh lý là điều tế nhị khiến cho nam giới luôn cảm thấy tự tin, mặc cảm. Thế nhưng khi mắc phải điều này bạn cần phải đến các bác sĩ để tư vấn chứ không phải trốn tránh để bệnh tình càng nghiêm trọng hơn.

Yếu sinh lý khiến cho quan hệ vợ chồng không hài hòa

Các biểu hiện yếu sinh lý nam thường gặp

Yếu sinh lý nam biểu hiện thường gặp rất dễ dàng nhận biết:

  • Suy giảm ham muốn

Đây là dấu hiệu yếu sinh lý nam giới dễ nhận biết nhất. Không ham muốn quan hệ cho dù đã một thời gian dài không được giải tỏa. Ngay cả khi bạn đời “bật đèn xanh” cũng không hề khiến cho bạn cảm thấy ham muốn.

  • Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương chính là biểu hiện dương vật không đạt được mức cương cứng nhất định để xâm nhập vào “cô bé”. Điều này gây ra rào cản tâm lý lớn đối với những người mắc phải. Không người đàn ông nào có thể chấp nhận việc mình không thể “cương” để lâm trận.

  • Rối loạn xuất tinh

Có hưng phấn nhưng không kìm được thời gian xuất tinh khiến xuất tinh sớm, hoặc xuất tinh ít là biểu hiện yếu sinh lý nam rõ ràng nhất.

Không ham muốn quan hệ là biểu hiện đặc biệt của yếu sinh lý

  • Không thỏa mãn sau khi xuất tinh

Cho dù đã xuất tinh nhưng bạn lại cảm thấy không hề thỏa mãn, thậm chí cơ thể còn cảm thấy mỏi mệt hơn trước khi lâm trận.

  • Đau nhức khi giao hợp

Yếu sinh lý nam biểu hiện đau nhức khi giao hợp cũng là biểu hiện rõ ràng nhất. Dương vật đau nhức khi cương cướng hoặc xảy ra tình trạng đau nhức khi xuất tinh. Nếu để tình trạng này kéo dài chắc chắn cơ thể của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn.

Một số dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh yếu sinh lý nam giới có thể gặp

Cơ bắp không phát triển cũng là biểu hiện của yếu sinh lý

Yếu sinh lý nghĩa là cơ thể của bạn có nồng độ testosterone thấp, điều này khiến cho cơ bắp kém phát triển, tinh thần sa sút, giảm ham muốn.

Rụng nhiều tóc cũng là một trong những biểu hiện yếu sinh lý mà nhiều người thường không quan tâm tới. Chỉ khi nào có mức độ nặng mới dễ dàng phát hiện ra biểu hiện đặc biệt này liên quan tới vấn đề yếu sinh lý.

Giọng nói trầm hơn cũng là một trong những biểu hiện đặc biệt của yếu sinh lý mà nam giới thường không quan tâm tới. Do thiếu hụt hoocmon nam giới testosterone mà cơ thể gặp phải sự thay đổi. Mức độ thiếu hụt càng lớn thì biểu hiện lại càng rõ rệt.

Khi gặp phải một trong cách dấu hiệu, biểu hiện trê bạn cần tới cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và điều trị. Tránh tình trạng để cho bệnh ở mức độ nặng liệt dương hoàn toàn và không hề có ham muốn về tình dục nữa mới điều trị thì đã quá muộn.

Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất bạn cũng cần phải tập thể dục điều độ để nâng cao sức khỏe cho cơ thể. Bạn cũng có thể hạn chế tối đa việc yếu sinh lý khi được quan hệ tần suất điều độ với người thương của mình.

Website: https://bantragiamcan.com/product/mr-1h-tang-cuong-sinh-ly/

Xem thêm:

Viên tăng cân Hoa Bảo

Viên giảm cân Hoa Bảo

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *