Thời tiết không hề ưu ái con người, 7h sáng đã nắng gắt như 10h trưa, 6h chiều rồi nắng vẫn chưa tắt. Kem chống nắng quả là người bạn đồng hành của bạn trong suốt mùa hè này, bạn không được phép quên thoa kem chống nắng đâu nhé. Review kem chống nắng Cell Fusion C dòng Toning dòng kem chống nắng đang rất được lòng các chị em phụ nữ.

Chào mọi người, hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người dòng kem chống nắng mà sau 3 năm trời dùng hết 5 vạn 9 nghìn dòng các loại kem chống nắng tốt khác nhau, đây là chiếc kem chống nắng mà mình quyết định sẽ đóng họ dài dài. Đó chính là Cell Fusion C đòng Toninggg. Chắc dòng này thì mọi người cũng không còn lạ lẫm gì vì mình thấy có khá nhiều beauty blogger review rồi.

Da mình vốn là da cực nhạy cảm, dễ lên mụn nên mỗi khi mua kem chống nắng cũng lấn cấn lắm vì lúc nào cũng thấy dùng ok không sao cả nhưng dùng xong thì lại như mở hội du xuân cho các bé mụn trên mặt mình cho dù mình luôn luôn double cleansing. Nỗi khổ này chắc hẳn không chỉ mang tên là nỗi khổ của riêng ai, chắc hẳn là nỗi khổ của nhiều người. Và đây chính là lần đầu tiên mình dùng hết một tuýp kem chống nắng mà không hề bị các bé mụn ghé thăm, ngay từ lần một sử dụng mình đã cực kì ngạc nhiên không nhẽ mình đã tìm thấy chân ái của cuộc đời mình rồi sao. Đặc biệt là bôi lên ưng nhất ở chỗ là không nhờn dính, chỉ là sẽ lên tone nhè nhẹ, cái này thì mình ok, dùng xong không cần kem nền luôn, khá tiết kiệm thời gian vào buổi sáng.

Bình thường thì mình thấy các dòng kem chống nắng một là khô ráo hẳn hai là sẽ ẩm ẩm nhờn nhờn, dòng này thì lúc bôi lên vẫn có độ ẩm vừa phải, dễ chịu, ẩm nên kem không bị vón cục. Dù là kem chống nắng lên tone nhưng đến cuối ngày mình không hề bị xuống tone sạm da luôn. Mình chỉ bôi kem chống nắng buổi sáng rồi đi làm ngồi điều hòa đến tối về nên chẳng thèm bôi lại bao giờ, và chưa bao giờ mình thấy da mình bị tối đen như đêm giao thừa cả điểm này cực kì thích luôn vì hầu hết kem chống nắng nào cũng bị xuống tone cứ đến chiều tối về thì da mặt bị xuống tone da mặt cứ bị đen sạm lại như kiểu bạn dưới mỏ than đi lên vậy. Chỉ số chống nắng của dòng này là SPF 50+ PA++++, quá đủ tiêu chuẩn để chống tia cực tím đang cực hại của thủ đô.

Highly recommend dòng này cho cả nhà, đây là một dòng kem chống nắng nào tốt các chị làm văn phòng thì càng tiện vì dùng xong bỏ qua lớp nền luôn cho nhẹ mặt

 

>>> xem thêm: https://benhthuonggap.net/thom-ca-ngay-dai-cung-cac-loai-body-mist-sau/

https://dinhduongaz.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-dung-cu-cham-soc-da/

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *