Dòng son It’ Skin được ra mắt vào năm 2018,nhưng độ hot của dòng son này vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường, thỏi son này rất hay xuất hiện những video của các beauty blogger và nhận được nhiều lời khen. Hôm nay Coco Shop sẽ review cho các bạn Son It’ Skin son kem lì mid-end được chị em săn đón.

Vài nét về thương hiệu It’s Skin

It’s Skin là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc được phát triển bởi các bác sĩ da liễu chuyên ngành và ra đời tại trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất Hanbul. Ra đời gần 16 năm, It’s Skin gây ấn tượng tốt với các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp có chất lượng với chiết xuất từ thiên nhiên giúp tái tạo làn da một cách lành tính nhất.

Năm 2018, It’s Skin cho ra đời dòng son kem lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte phù hợp với xu hương son kem lì lúc bấy giờ. Tuy đã có mặt trên thị trường hơn 1 năm nay nhưng độ nổi tiếng của It’s Skin Life Color Lip Crush Matte vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bao bì, thiết kế son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Bao bì của It’s Skin Life Color Lip Crush Matte được đánh giá là đơn giản, thanh lịch, cầm chắc tay. Hộp giấy trùng với màu son bên trong cùng với dòng chữ tên son được bố trí đẹp mắt. Việc chọn màu son bên trong làm màu chủ đạo từ hộp giấy đến thân son khiến việc tìm và phân biệt các màu son trở nên dễ dàng hơn với các nàng đúng không nào?

Thân son có thiết kế thon gọn, dài vừa tầm với tên son được in lên viền quanh thân son. Thân son được làm bằng nhựa nhám nên trông rất sang dù giá thành vô cùng bình dân. Cọ son được vát chéo nhẹ ở phần đầu giúp viền môi dễ dàng hơn, các nàng có đôi môi nhỏ dùng son cũng tiện lợi hơn nữa đấy!

Bảng màu son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Bộ sưu tập son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte có 10 màu đang chờ các nàng khám phá.

Màu 01 Watch Me: san hô nhạt

Màu son đặc quyền cho các nàng có làn da trắng hồng và yêu thích phong cách ngọt ngào và nhẹ nhàng của Hàn Quốc. Khi dùng em son này nhớ trang điểm để khuôn mặt không bị nhợt nhạt các nàng nhé!

Màu 02 Don’t Judge Me: san hô đất

So với màu số 01 Watch Me thì em son này ngả cam và đất nhiều hơn nên cũng dễ dùng hơn. Tuy nhiên, màu son này vẫn chỉ được khuyên dùng với các nàng có làn da trắng sáng và trang điểm một tí để khuôn mặt hài hòa và sẽ tạo được cảm giác rất thanh lịch và sang trọng đấy!

Màu 03 Girl’s Way: hồng đất lạnh

Màu son khá giống màu cánh hồng khô nhưng ít sắc tím hơn hẳn. Màu son này là một trong những màu son hot nhất bộ sưu tập vì độ trendy và khả năng phù hợp với nhiều màu da khác nhau của em ấy. Em này có thể dùng đi học và đi làm hàng ngày nhưng cần trang điểm một tí để trông không bị dừ đi nhé.

Màu 04 Badass Girl: hồng tím

Màu hồng tím thiên về màu tím mận cho các nàng một vẻ ngoài cá tính và bí ẩn. Khi dùng lòng môi em này thì không cần phải trang điểm nhưng khi dùng cả môi thì khuyến khích các nàng trang điểm sáng tạo và cá tính để phù hợp với màu son này nhé!

Màu 05 Girls On Fire: hồng cánh sen

Son hồng cánh sen luôn bị các nàng xem nhẹ vì cho rằng màu này khá sến và không hợp xu thế hiện nay. Tuy nhiên nàng nào da trắng mà dùng em này thì nhìn rất xinh và trông giống Hàn Quốc lắm đó chứ. Mình cũng cảm thấy màu son này khá giống màu của MAC Full Fuchsia nên các nàng có thích em MAC mà ngại giá cả thì có thể dùng màu Girls On Fire thử nha!

Màu 06 Drop The Beat: hồng neon

Hồng neon là một tông màu khá kén người dùng khi yêu cầu các nàng phải có làn da trắng và màu răng cũng cần sáng một tí. Màu son này dùng lòng môi trông ngọt ngào và tươi tắn còn dùng cả môi sẽ tạo cảm giác tự tin và tràn đầy năng lượng tích cực đấy! Nàng nào yêu sự cá tính có thể thử màu son hồng neon “khó trị” này xem sao nhé!

Màu 07 Not Your Business: cam đỏ

Thỏi son tưởng chừng như rất khó dùng nhưng thật ra em này khá phù hợp với màu da của người Việt Nam đó. Trong những ngày hè sắp tới, các nàng hãy thử diện màu son này để cảm nhận sự năng động và tươi tắn mà em này mang lại nhé!

Màu 08 I Don’t Care: đỏ thuần

Màu son đỏ thuần có rất nhiều điểm cộng khiến em ấy luôn được săn đón trong cộng đồng làm đẹp. Tôn da, trắng răng và khiến khuôn mặt vừa rạng rỡ, vừa lạnh lùng sang chảnh. Nếu các nàng yêu thích phong cách sang trọng và ấn tượng thì hãy thử ngay màu I Don’t Care nhé!

Màu 09 Show Me What You Got: đỏ cháy

Màu son được tìm kiếm nhiều nhất bộ sưu tập thuộc về Show Me What You Got. Sắc đỏ cháy khiến da trắng bật tông và răng trông cũng sáng hơn nhiều. Màu son này phù hợp với nhiều tông da khác nhau và đều mang lại cảm giác quyến rũ, nổi bật và thu hút.

Màu 10 What The Heaven: cam vàng

Màu son What The Heaven thuộc tông cam vàng nên khá kén tông da, các nàng có làn da trắng dùng sẽ hợp hơn nhiều. Khi dùng màu son này nhớ trang điểm nhấn nhá vào phần mắt và má để khuôn mặt hài hòa hơn. Đặc biệt phong cách trang điểm Âu Mỹ sẽ rất phù hợp với màu son có phần làm bợt da này đấy!