Tiêm filler có ảnh hưởng gì không, tiêm filler hay còn gọi là chất làm đầy là thủ thuật làm đẹp đã trở nên phổ biến ngày nay. Thủ thuật làm đẹp này được dùng bằng cách tiêm chất làm đầy vào da, trong chất làm đầy sở hữu hoạt chất với axit hyaluronic tương tự như chất có trong thân thể chính con người. Sau khi được tiêm, collagen sẽ được phân bố đều đều trên làn da và làm đầy từng mô da.

Ưu điểm tiêm filler là gì? Tiêm filler an toàn không?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nội khoa được phát triển tại rất nhiều các quốc gia trong đó có cả các nước chuyên thẩm mỹ như Hàn Quốc. Filler hay còn gọi là chất làm đầy sau khi được tiêm vào cơ thể sẽ giúp cải thiện rất nhiều vấn đề lão hoá như nếp nhăn, giúp làn da trên khuôn mặt trở nên căng mịn, trẻ đẹp hơn so với tuổi nhiều lần.

Tiêm filler làm đầy được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản với các dụng cụ y khoa sạch nên sẽ đảm bảo an toàn đến mức tuyệt đối. Quá trình thẩm mỹ cũng không hề gây ra cảm giác đau đớn do hoàn toàn không xâm lấn sâu vào bên trong. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tiêm chất làm đầy để cải thiện dáng mũi, dáng cằm, hoặc tình trạng mí mắt bị sụp của mình.

Nếu hỏi chi phí tiêm filler bao nhiêu tiền thì đừng nên quá lo lắng bởi theo các chuyên gia thì đây là giải pháp thẩm mỹ có thể nói là tiết kiệm bậc nhất do với các phương pháp làm đẹp có dao kéo khác. Tuy nhiên, không phải vì như vậy mà chúng ta lại đánh giá thấp hiệu quả của phương pháp tiêm filler. Trên thực tế, nó mang đến rất nhiều các ưu điểm nổi bật như:

– Tiêm filler đưa các dưỡng chất trực tiếp vào da, quá trình tiêm diễn ra khá nhanh gọn không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt trong cuộc sống.

– Trong filler có hoạt chất giống axit hyaluronic tự nhiên trong cơ thể người nên sẽ ít xảy ra tình trạng dị ứng hay tác dụng phụ nào sau tiêm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Tiêm filler khá nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng gì đáng kể đến bề mặt da, không gây tổn thương hoặc bị chảy máu. Đặc biệt, các đầu tiêm và chất làm đầy chỉ dùng 1 lần cho 1 người nên tối đa việc nguy cơ lây nhiễm bệnh.

– Việc tiêm filler sẽ giúp cải thiện làn da ngay tức khắc mà không cần nằm lại để theo dõi như các phương pháp thẩm mỹ khác…

XEM THÊM:

Tiêm tan filler và các VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý!!! Bao lâu thì tan được - Bác sĩ

Tiêm filler thông thường giữ được bao lâu?

Khi nhiều bạn muốn tiến hành nâng mũi, làm đẹp mà không giải phẫu thì ngoại trừ việc tìm hiểu tiêm filler giữ được bao lâu cũng là 1 vấn đề rất đáng chú ý.

Tiêm filler giữ được khoảng bao lâu phụ thuộc vào những chi tiết như cơ địa người tiến hành và giá tiêm filler là 2 tiêu chí quyết định đầu tiên. Vì nhiều chi tiết tác động tới giá cũng sẽ gây tác động đến thời hạn duy trì kết quả thẩm mỹ.

Thông thường thì tiêm filler sẽ duy trì được khoảng từ 6 – 18 tháng, ví như chị em cảm thấy ko ưng ý với hình mũi đó thì có thể tiến hành tiêm tan.

Góc giải đáp: Tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp? » Seoul Center

Tiêm filler ở đâu đảm bảo an toàn?

Xung quanh những thuận tiện về mặt làm đẹp thẩm mỹ thì thường xuyên còn những biến chứng hay tác dụng phụ xuất hiện sau khi tiêm filler. Cho nên, trước lúc quyết định làm đẹp bằng tiêm filler nhiều tín đồ hãy đọc kỹ nhiều tin tức hoặc đến cơ sở thẩm mỹ để tránh gặp phải những biến chứng xấu không đáng có của tiêm filler.

THAM KHẢO: Tiêm Filler có tốt không ?

Rate this post
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *