Chia lại là tiêu đề chương thứ 17 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers tiếng Việt

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 17

Trở về nhà đang sau hồi phục, Takemichi đã hoàn thành 2.005 mảnh ghép khi anh ấy phản ánh về sự chia tách của Toman.

Takemichi được thông báo về các sự kiện mới nhất trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 17

Những người bạn của Takemichi — Atsushi, Takuya, Yamagishi và Suzuki — đến thăm cậu, nói về cuộc xung đột gần đây với Moebius. Anh ta hỏi họ liệu Mikey và Draken đã đánh nhau chưa, và họ nói với anh ta rằng họ đang có nhưng điều đó không có gì nghiêm trọng. Tại thời điểm này, Draken bước vào phòng và họ ngồi xung quanh và nói về việc Pah sẽ không được ra tù trong ít nhất một năm, và Osanai vẫn còn sống.

Khi Takemichi hỏi về Mikey, Draken đập tay xuống, phá hủy câu đố mà Takemichi đã làm trong ba ngày, và tuyên bố trước khi rời đi rằng anh sẽ cắt đứt liên hệ với Mikey.

Takemichi thấy mình giữa cuộc chiến của Mikey và Draken trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 17

Bên ngoài, họ tình cờ gặp Mikey, người cũng đang trên đường đến thăm Takemichi, anh ta và Draken bắt đầu tranh cãi và đánh nhau, ném đồ đạc của Takemichi. Sau khi họ phá hủy nhiều thứ quý giá của mình, Takemichi, tức giận, ra lệnh cho họ dừng lại.

Takemichi vung tay vào Mikey sau khi khó chịu vì Draken và anh ta đã ném đồ đạc của mình trong khi họ tranh cãi. Mikey né được và Takemichi lao tới, lật tung đống rác. Khi đứng dậy, anh ấy trở nên xúc động và bắt đầu la mắng hai người họ vì đã phá hoại mọi thứ và không quan tâm đến những người xung quanh họ.

Vào cuối bài phát biểu của mình, Mikey nhận xét rằng Takemichi bị mắc kẹt trong mái tóc của mình, và bầu không khí nghiêm túc biến mất khi mọi người cười.

Takemichi mắng Mikey và Draken vì sự ích kỷ của họ trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 18

Sau đó, Draken và Mikey xin lỗi nhau, và Mikey nói rằng anh đã quên lý do tại sao họ lại đánh nhau khi Takemichi hỏi về điều đó. Takemichi hiểu rằng Mikey muốn giúp Pah-Chin và Draken không muốn quyết định của Pah tự nộp mình cho cảnh sát là vô ích.

Mikey nói rằng họ nên có một bữa tiệc lớn khi Pah được thả, và Takemichi nhận ra rằng anh ta đã ngăn Draken và Mikey đánh nhau, và điều đó có nghĩa là Draken sẽ không chết vào ngày 3 tháng 8.

Draken và Mikey hòa giải trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 18

Hina và Emma xuất hiện tại nơi tập trung tất cả các chàng trai và Hina hỏi Takemichi rằng liệu anh ta có đi cùng cô ấy đến một lễ hội vào ngày 3 không, và anh ấy đồng ý.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH KINGDOM VƯƠNG GIẢ THIÊN HẠ CHAP 113: MÃ DƯƠNG

4 TƯ VẤN HỮU ÍCH GIÚP CHĂM SÓC MẸ BẦU TRONG SUỐT THAI KỲ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *