Tác dụng của Nấm Sò Trắng. Nấm Sò Trắng có vị ngọt thanh đạm, là loại nấm ăn lẩu thơm ngon thông dụng, thường được dùng nhiều ở các quán ăn, nhà hàng. 

Các hàm lượng dinh dưỡng có trong Nấm Sò Trắng
-Nhiều Protein, Lipid và các khoáng chất, chất oxy hóa cần thiết cho cơ thể.
-Có nhiều vitamin nhóm B tốt cho máu huyết.
-Là thực phẩm có nhiều chất xơ và các axit amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được.

– Thành phần chủ yếu là nước, một ít protid (4%), glucid (3.4%), chất xơ, lipid.

– Hàm lượng vitamin cao nhất có thể kể là vitamin B3, PP, B5 (coenzyme A) và B9 (axit folat).

– Khoáng chất có được là potassium, phosphorus, magnesium, sodium, calcium, sắt và một ít kẽm, đồng, sélénium.

* Những tác dụng của Nấm Sò Trắng

-Tăng cường hoạt động của não bộ, như cải thiện và tăng cường trí nhớ, giảm stress, an thần,…
-Điều hòa tốt các hoạt động của hệ hô hấp.
-Hỗ trợ gan, thận và hệ tim mạch.
-Tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể và hỗ trợ đào thải độc tố hiệu quả.
-Hỗ trợ điều trị các chứng đau mỏi xương khớp hiệu quả cho người lớn tuổi, người vận động.
-Tăng sức đề kháng tốt để chống bệnh tật nhờ các vitamin và khoáng chất sẵn có trong nấm.

Nấm sò xám hay sò trắng là sản phẩm nấm cao cấp được nghiên cứu nuôi trồng trên quy mô trang trại rộng lớn của Viện nghiên cứu ứng dụng sinh học và các trang trại đối tác. Toàn bộ giống nấm đều được chọn lọc kỹ càng, quy trình nuôi trồng được chuyển giao bởi Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng. Phôi nấm sò trắng được trực tiếp các kĩ sư sinh học của VBio nuôi trồng và chăm sóc nên quý khách an tâm về chất lượng.

Để cung cấp cho khách hàng sản phẩm sạch đảm bảo chất lượng, an toàn đối với sức khỏe. Đội ngũ chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã tiến hành nghiên cứu và nuôi trồng thành công nấm bào ngư xám. Công nghệ nuôi trồng được chuyển giao cho Công ty Sumo. Và các trang trại đối tác nuôi trồng đại trà. Sản phẩm sau khi thu hoạch đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm chặt chẽ của Viện, đáp ứng được các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nấm sò trắng và bào ngư xám được nuôi trồng trên bịch nấm với nguyên liệu 100% là cơ chất hữu cơ như mùn cưa, bông, bột ngô, bột gạo, bột nhẹ… Đặc biệt, giá thể bông được chiết xuất từ quả bông tự nhiên và mùn cưa hoàn toàn mới, tuyệt đối không phải mùn cưa tái chế.

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869

Bật mí cách thái khoai lang chiên vừa đẹp vừa dễ chiên

Ngũ cốc nguyên hạt làm giảm nguy cơ ung thư gan

Similar Posts

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *